Chuỗi hội thảo của Master Praveen tại Body & Soul Yoga

14/08/2019

Nếu bạn muốn tham gia đăng ký Chuỗi buổi hội thảo của Master Praveen tại Hồ Chí Minh, xin vui lòng điền vào phiếu đăng ký thông tin sau:

Chi tiết về các buổi hội thảo và thầy Praveen, các bạn xin vui lòng tham khảo dưới đây:


Body & Soul muốn cảm ơn tất cả Quý hội viên đã gửi những lời động viên, chia sẻ và hỏi thăm đến kế hoạch mở cửa hoạt động trở lại của Chi nhánh Gò Vấp trong thời gian qua. Body & Soul rất mong muốn được mở cửa trở lại để chúng ta có thể tập luyện cùng nhau....

Chương trình đào tạo giáo viên yoga quốc tế 200 giờ & 300 giờ được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên muốn trở thành giáo viên dạy yoga hay chỉ đơn giản là những học viên yêu yoga và muốn hiểu sâu hơn về yoga và rèn luyện thêm kĩ năng. Chương trình được giảng...

Để hạn chế mọi người tiếp xúc gần nhau tại quầy tiếp tân, Body & Soul Yoga xin gửi tới Quý Hội Viên quy trình khai báo Y tế online, nhanh chóng, tiện lợi. Mong Quý Hội viên hợp tác điền đầy đủ thông tin và đúng sự thật.

🌻Đừng ngần ngại chia sẻ những tư thế Yoga tuyệt đẹp của bạn cùng giáo viên Yoga của mình để lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt trong suốt quá trình tìm đến với Yoga của mình.

Thực hiện được các tư thế yoga ngã sau (Backbend) đẹp mắt luôn luôn là mục tiêu của không ít các tín đồ yêu yoga. Tuy nhiên, các tư thế này dễ gây tổn thương phần lưng, cổ, và đầu gối, đòi hỏi phải tập luyện nhẫn nại và có kỹ thuật phù hợp.