Khóa học đào tạo HLV Yoga Quốc Tế 200 & 300 giờ-2020

24/10/2020

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo giáo viên yoga quốc tế 200 giờ & 300 giờ được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên muốn trở thành giáo viên dạy yoga hay chỉ đơn giản là những học viên yêu yoga và muốn hiểu sâu hơn về yoga và rèn luyện thêm kĩ năng. Chương trình được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên Ấn Độ đầu ngành: Master Rajesh, Master Piyush, Master Dev và Master Pema nhằm giúp học viên có một nền tảng vững chắc về kiến thức và phương pháp thực hành giảng dạy yoga.

Chương trình giảng dạy bao gồm phần lý thuyết và thực hành quan trọng trong yoga như Nguồn gốc yoga, Hatha Yoga, Mudra, Shatkarma- Quy trình thanh lọc cơ thể, Yoga Nidra, Yoga Trị Liệu, Thực hành các tư thế Asana, Phương pháp giảng dạy và đứng lớp...

CÁC LỢI ỊCH CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

1. Học viên sẽ được cấp bằng Huấn luận viên yoga quốc tế(có giá trị tại khắp nơi trên thế giới) bởi Liên Minh Yoga Thế Giới (World Yoga Alliance https://worldyogaalliance.com).
2. Tên của học viên được đăng vào danh sách giáo viên toàn cầu trên website của Liên Minh Yoga Thế Giới làm căn cứ hồ sơ cho bất cứ vị trí dạy yoga nào trên thế giới. Nhà tuyển dụng chỉ cần nhập tên bạn là có thể xác nhận bằng huấn luận viên của bạn.
3. Học viên sẽ nắm vững các kiến thức cơ bản về yoga, được hướng dẫn cách thiết kế các bài giảng yoga và kĩ năng giảng dạy để có thể hướng dẫn trực tiếp lớp học yoga.
4. Học viên sẽ được cung cấp 01 bộ tài liệu học và được sử dụng miễn phí các dụng cụ đi kèm trong khi tập luyện yoga.
5. Cơ hội nghề nghiệp: Tham gia dạy thực hành tại các trung tâm yoga dưới sự quản lý của công ty Indian Yogis.
6. Học viên sẽ được tham dự vào Cộng đồng các giáo viên yoga trưởng thành từ chương trình để giao lưu, học hỏi lẫn nhau và được tiếp lửa từ thầy Rajesh để vững vàng hơn trong nghề nghiệp.
7. Kể cả khi kết thúc khóa học, học viên có thể tham gia không giới hạn các khóa HLV quốc tế tổ chức sau đó để ôn luyện lại kiến thức. 

NỘI DUNG KHÓA HỌC: 

GIỚI THIỆU VỀ CÁC GIÁO VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY:   

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH: