Khóa học đào tạo HLV Yoga Quốc Tế 100,200 & 300 giờ- 2019

13/01/2019

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo giáo viên yoga quốc tế 100, 200 giờ & 300 giờ được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên muốn trở thành giáo viên dạy yoga hay chỉ đơn giản là những học viên yêu yoga và muốn hiểu sâu hơn về yoga và rèn luyện thêm kĩ năng. Chương trình được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên Ấn Độ đầu ngành: Master Rajesh, Master Rathi, Master Dev và Master Pema nhằm giúp học viên có một nền tảng vững chắc về kiến thức và phương pháp thực hành giảng dạy yoga.

Chương trình giảng dạy bao gồm phần lý thuyết và thực hành quan trọng trong yoga như Nguồn gốc yoga, Hatha Yoga, Mudra, Shatkarma- Quy trình thanh lọc cơ thể, Yoga Nidra, Yoga Trị Liệu, Thực hành các tư thế Asana, Phương pháp giảng dạy và đứng lớp...

CÁC LỢI ỊCH CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

1. Học viên sẽ được cấp bằng Huấn luận viên yoga quốc tế(có giá trị tại khắp nơi trên thế giới) bởi Liên Minh Yoga Thế Giới (World Yoga Alliance https://worldyogaalliance.com).
2. Tên của học viên được đăng vào danh sách giáo viên toàn cầu trên website của Liên Minh Yoga Thế Giới làm căn cứ hồ sơ cho bất cứ vị trí dạy yoga nào trên thế giới. Nhà tuyển dụng chỉ cần nhập tên bạn là có thể xác nhận bằng huấn luận viên của bạn.
3. Học viên sẽ nắm vững các kiến thức cơ bản về yoga, được hướng dẫn cách thiết kế các bài giảng yoga và kĩ năng giảng dạy để có thể hướng dẫn trực tiếp lớp học yoga.
4. Học viên sẽ được cung cấp 01 bộ tài liệu học và được sử dụng miễn phí các dụng cụ đi kèm trong khi tập luyện yoga.
5. Cơ hội nghề nghiệp: Tham gia dạy thực hành tại các trung tâm yoga dưới sự quản lý của công ty Indian Yogis.
6. Học viên sẽ được tham dự vào Cộng đồng các giáo viên yoga trưởng thành từ chương trình để giao lưu, học hỏi lẫn nhau và được tiếp lửa từ thầy Rajesh để vững vàng hơn trong nghề nghiệp.
7. Kể cả khi kết thúc khóa học, học viên có thể tham gia không giới hạn các khóa HLV quốc tế tổ chức sau đó để ôn luyện lại kiến thức. 

NỘI DUNG KHÓA HỌC:


THỜI GIAN HỌC & HỌC PHÍ:

- Lớp hàng ngày: Khai giảng 11/3/2019 . Học từ thứ 2- thứ 6, lúc 9.30-14.30. 

Địa điểm: CLB Body & Soul Yoga, 215B2 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền Quận 2

- Lớp cuối tuần: Khai giảng 9/3/2019. Học thứ 7 & Chủ Nhật lúc 9.00-18.30.

Địa điểm: CLB Thế Giới Xanh, 18 Trần Thiện Chánh, phường 12, Quận 10, HCM

HỌC PHÍ:

-  Khóa học 200 giờ: 1700 USD.

- Khóa học 300 giờ: 2200 USD.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC GIÁO VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY:  

Với mong muốn mang đến cho các hội viên những kiến thức tốt nhất, khóa học HLV yoga 200 & 300 giờ sắp tới của chúng tôi sẽ được giảng dạy bới những người thầy hàng đầu của bộ môn yoga tại Việt Nam:

Thầy Rathi: Tiến sĩ Yoga từ Ấn Độ với hơn 18 năm dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới, sẽ đảm nhiệm phần lý thuyết chuyên sâu của khóa học. Cách dạy của thầy dựa trên cách tiếp cận thực tế của y học hiện đại kết hợp với tập quán truyền thống được sáng tạo bởi Swami Satyanand - người sáng lập trường Đại Học Yoga đầu tiên trên thế giới. Quá trình giảng dạy của Dr. Rathi bao gồm các bước Asana (Tư thế), Pranayama (Thở), Mudra (Động tác), Bandha (Khoá), Kriya và Sat Karma (quá trình Cleansing).
Thầy Rajesh: Thầy Rajesh là một trong giáo viên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy. Thầy cũng là Trọng tài Yoga quốc tế trực tiếp chấm thi trong nhiều cuộc thi yoga và là người đồng tổ chức Giải vô địch Yoga Quốc tế tại Ấn Độ. Đến Việt Nam từ năm 2008, thầy là một trong những người đầu tiên phát triển bộ môn yoga tại Việt Nam. Với mong muốn mang yoga đến gần hơn nữa với tất cả mọi người trên Việt Nam, thầy tổ chức khóa học đào tạo HLV quốc tế đầu tiên vào năm 2016. Trong khóa học này, thầy Rajesh sẽ là người trực tiếp giảng dạy các kiến thức thực hành và sư phạm để các học viên có thể hiểu hơn về các tư thế (asana) và tự tin với kỹ năng đứng lớp giảng dạy yoga.