THÔNG BÁO TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG BODY & SOUL-GANESH YOGA

01/11/2021

Body & Soul muốn cảm ơn tất cả Quý hội viên đã gửi những lời động viên, chia sẻ và hỏi thăm đến kế hoạch mở cửa hoạt động trở lại của Chi nhánh Gò Vấp trong thời gian qua. Body & Soul rất mong muốn được mở cửa trở lại để chúng ta có thể tập luyện cùng nhau.

Tuy nhiên, với ảnh hưởng của giãn cách kéo dài, nguồn tài nguyên hiện tại của Body & Soul cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều, thêm vào đó là CLB không thể tìm được tiếng nói chung với chủ mặt bằng cho thời gian hoạt động sắp tới nên Body & Soul buộc phải đi đến quyết định khó khăn là tạm ngưng hoạt động CLB.

Body & Soul sẽ cố gắng bảo đảm quyền lợi của Quý hội viên ở mức tối đa theo chính sách tại đây:

1. Quý hội viên còn hạn dưới 01 tháng và gói buổi: Body & Soul xin phép được chuyển đổi gói hội viên sang gói online tương ứng với ưu đãi giảm giá 50% (300.000 VNĐ/1 tháng học online) hoặc gói học offline tại CN Quận 10.

2. Quý hội viên còn hạn từ 02 tháng trở lên: Quý hội viên có thể lựa chọn các phương án sau đây:

  • Phương án 1: Chuyển đổi sang gói học online tương ứng với ưu đãi giảm giá 50% (300k/1 tháng học online)
  • Phương án 2:Chuyển đổi sang gói học offline tại CN Quận 10 (lớp thường hoặc lớp nâng cao cuối tuần) với ưu đãi giảm giá 20%
  • Phương án 3: Chuyển đổi sang gói học kèm theo nhóm hoặc kèm riêng với thầy giáo với ưu đãi giảm giá 10%
  • Phương án 4: Hoàn tiền mặt: Quý hội viên vui lòng gửi vào số Zalo: 0896.629.068: Họ tên/Gói hội viên/Hóa đơn chứng minh gói hội viên/Số Tài Khoản nhận hoàn tiền. Body & Soul sẽ giải quyết quyền lợi cho Quý hội viên trong vòng 45 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu hoàn tiền. 
  • Thời gian nhận yêu cầu chuyển đổi gói/ hoàn tiền từ ngày 01/11/2021-15/11/2021. Quá thời gian này Body & Soul xin được hỗ trợ Quý hội viên theo phương án 1 hoặc 2.

Trong thời gian này, mong Quý hội viên thông cảm và hãy kiên nhẫn cùng Body & Soul! Chúng tôi cũng đang tìm kiếm những cơ hội mới để có thể mở của trở lại (dự kiến sau tết 2022) để chúng ta có thể cùng luyện tập với nhau nhé.

Quý hội viên có thắc mắc hay cần sự trợ giúp, vui lòng liên hệ với hotline: 0896.629.068 để được giải đáp.

Cảm ơn Quý hội viên.